ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

tin tức - sự kiện

TƯ VẤN

TỶ GIÁ VÀNG
Vàng
Mua
Bán
SBJ
SJC
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
USD
EUR
GBP

Tin tức / Kỹ xảo giao dịch chứng khoán

Chungkhoan02

Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài chính nhất thiết phải vực dậy TTCK Việt Nam

Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Tài chính xây dựng định hướng phát triển TTCK 10 năm tới với yêu cầu nhất thiết phải gắn quá trình tái cơ cấu với xây dựng và vực dậy TTCK Việt Nam.

Chi tiết
cknhandinhthitruong

Hai sàn tăng mạnh sau thông tin "chứng khoán sẽ được giải cứu"

Hàng loạt cổ phiếu chứng khoán tăng trần, bluechips hồi phục kéo VN-Index tăng hơn 5 điểm.

Chi tiết
ck5

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 25/11

Đối với các NĐT còn nắm giữ cổ phiếu thì có thể giảm tỷ lệ cổ phiếu trong trường hợp VN-Index rơi khỏi ngưỡng 380 điểm, hoặc HNX-Index phá vỡ hỗ trợ 60 điểm.

Chi tiết
CKkyanhjpg094235

Chứng khoán tăng trần: Coi chừng bẫy "lò xo nén"

Hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ đều cho rằng những phiên tăng giá như vừa qua là một “cái bẫy” để các nhóm, tổ chức thoát số chứng khoán kẹt ở vùng giá cao.

Chi tiết
ck5

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/11

ACBS khuyến nghị nhà đầu tư dài hạn tiếp tục giải ngân vào các mã có yếu tố cơ bản tốt. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt cho các cơ hội mua bán lướt sóng.

Chi tiết
ckinvestingincds2

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 22/11

Nhìn chung, những e ngại, lo lắng về rủi ro thị trường sẽ chưa thể được giải tỏa nếu thiếu vắng yếu tố đột biến tích cực đủ mạnh tác động đến tâm lý và môi trường đầu tư.

Chi tiết
cksellbuyhold

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 2/11

Mặc dù chưa có tín hiệu cho một xu thế rõ ràng của thị trường trong thời gian tới nhưng nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội lướt sóng ngắn hạn nếu VN-Index tiếp tục giảm mạnh.

Chi tiết
ck5

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/10

NĐT tạm thời chưa nên tham gia vào thị trường, đồng thời nên theo sát diễn biến của thị trường và dòng tiền tham gia khi chỉ số hai sàn đã gần tới vùng hỗ trợ mạnh.

Chi tiết
ck5

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 20/10

Cơ hội kiếm lợi nhuận tại nhịp nảy lại sẽ khá hẹp. Chỉ khi có sự đồng thuận tăng mạnh về điểm số và thanh khoản, thị trường mới có cơ hội bước vào một kịch bản sáng sủa hơn.

Chi tiết
chung_khoan

Tìm hiểu về chứng khoán

1. Chứng khoán là gì? Chứng khoán là một công cụ tài chính giúp công ty có thể huy động vốn ngoài thị trừong vốn (capital market).

Chi tiết
sangiaodich

Giao dịch trên 2 sàn chứng khoán lại giảm

Một loạt cổ phiếu tiếp tục điều chỉnh giảm trong phiên sáng nay, nhưng vẫn chưa đủ kích thích ham muốn sở hữu chứng khoán của nhiều nhà đầu tư. Giao dịch 2 sàn dưới 750 tỷ đồng.

Chi tiết
chungkhoan0

Giao dịch chứng khoán thấp nhất trong vòng 2 tháng

Vn-Index tăng điểm trở lại nhờ các cổ phiếu lớn nhưng giao dịch trên thị trường vẫn hết sức ảm đạm trong phiên giao dịch đầu tuần.

Chi tiết
1 2 3