ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

tin tức - sự kiện

TƯ VẤN

TỶ GIÁ VÀNG
Vàng
Mua
Bán
SBJ
SJC
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
USD
EUR
GBP

Giới thiệu

logo

Giới thiệu chung

Raovatchothue.com - Công Ty TNHH Hưng Hải Long với slogan: "Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Không ngừng vươn lên xứng tầm cao mới" là nơi sẽ giúp cho quý khách hàng đạt được nhưng mục tiêu ý tưởng đầu tư của mình.

Các dịch vụ của Công ty bao gồm:

1-Đầu tư ý tưởng: Ý tưởng là tài sản quý giá nhất của bạn - ý tưởng tạo thêm năng lượng cho cuộc sống.

Có một lần bạn thức dậy thật sớm để viết lại những ý tưởng đã được hình thành từ lâu trong tâm thức bạn , thì đó là lúc bạn sắp hành động để biến ý tưởng của mình thành hiện thực . Ý tưởng đó có thể là điều nhỏ nhất hoặc lớn lao nhất thì bạn cũng đừng gì những công việc bận rộn hiện tại mà bạn bỏ quên nó theo ngày tháng thì thật là uổn phí.

Có thể bạn không thể hành động vì nhiều lý do như không có người cùng hợp tác, nguồn tài chính… để biến ý tưởng hay đó thành hiện thực . Thì là lúc mình nên chia sẻ hoặc bàn giao ý tưởng đó lại cho cá nhân hoặc tổ chức khác thực hiện ý tưởng của bạn. Đây là mục tiêu của Công ty.

Công Ty sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn và thẩm định lại ý tưởng đó. Với những điều kiện có thể của mình, Công Ty có thể sẽ tạo điều kiện hỗ trợ cho bạn bằng nhiều hình thức để thực hiện điều đó . Đúng ra trang Web nên mở rộng cho mọi thành viên cùng đăng nhập nhưng quá nhiều thông tin "nhiễu" nên không tạo chất lượng cho nội dung ý tưởng của bạn.

Mục tiêu của Công Ty chúng tôi là tư vấn cho ý tưởng của bạn Liên kết cho bạn đến các cá nhân ,tổ chức có đủ thật lực về tài chính, nhân lực để bạn biến ý tưởng thành hành động.

2-Đầu tư chứng khoán:

Qua quá trình nghiên cứu và đầu tư chứng khoán của cá nhân từ năm 2006 đến nay cũng rút ra được nhiều bài học hữu ích mà Công ty chúng tôi cảm thấy nên chia sẻ với những nhà đầu tư chứng khoán đã có nhiều kinh nghiệm, hoặc những cá nhân mới tham gia vào thị trường.

Kinh doanh chứng khoán trên sàn niêm yết , sàn OTC . Thiết nghĩ có nhiều điều hay và phải học hỏi rất nhiều trên thị trường đầy khắc nghiệt này. Có những cá nhân có thể nói không cần biết nhiều, không cần học nhiều nhưng vẫn đầu tư thành công nhờ có một chút máu liều và sự mai mắn là nhờ tham gia đầu tư chứng khoán ngay lúc thị trường có xu hướng tăng, thì ai cũng thắng . Nhưng sau đó chỉ có những người giỏi mới giữ được tiền đã khó nhọc tạo ra. Bên cạnh đó cũng không ít nhà đầu tư nhiều kinh nghiêm cũng không tránh khỏi thua lỗ. Vậy thì ai là người lấy được phần lợi nhuận trên thị trường chứng khoán, thiết nghĩ rất ít người mà phần lớn trong số đó là những nhà đầu cơ và một phần ít là những nhà đầu tư chân chính đã bắt đầu tham gia đầu tư từ khi công ty đó mới hình thành đến khi niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Bài viết này không nhằm ám chỉ ai mà chỉ có mục đích là nói khái quát cho những người mới tìm hiểu chứng khoán, hoặc mới tham gia vào thị trường chứng khoán như những sinh viên đang nghiên cứu.

Bài viết cũng nhằm mục đích cho mọi người hiểu thêm về thị trường chứng khoán mặt dù không tham gia vào thị trường này. Ít ra cũng cho mọi người hiểu rằng nó cũng là kênh huy động vốn bình thường để công ty làm ăn hiệu quả hơn, cạnh tranh hơn trên trường quốc tế, ví như ngân hàng huy động vốn của người có vốn nhàn rỗi để cho vay và đầu tư .

Thị trường chứng khoán cũng là một kênh huy động vốn hiệu quả cho nền kinh tế. Nếu công ty nào làm ăn tốt thì có giá cổ phiếu cao, làm không tốt thì có giá cổ phiếu thấp nói nôm na như vậy.

 

Chuyên:

Tư vấn - môi giới - quản lý đầu tư      Chứng khoán  - Bất động sản

Dịch vụ thương mại

 

 

Điện thoại : 0650.3760881

mail : ngoc331972@yahoo.com.vn

FB :   Ngoc Le Thach